Lâu lắm rồi mình mới được hít một hơi mặn ở bờ biển khi thấy cảng chào đón các bạn
Cuối tháng 2 vừa qua, tôi đã trải nghiệm lịch trình đặc biệt của chuyến du lịch nội thất bao gồm một khóa du lịch nổi tiếng ở Geoje Tongyeong. Lịch trình bắt đầu bằng xe buýt chuyên dụng ở sân bay Busan đã được thực hiện đầy đủ trong 3 ngày 2 đêm. Trong […]

Cuối tháng 2 vừa qua, tôi đã trải nghiệm lịch trình đặc biệt của chuyến du lịch nội thất bao gồm một khóa du lịch nổi tiếng ở Geoje Tongyeong. Lịch trình bắt đầu bằng xe buýt chuyên dụng ở sân bay Busan đã được thực hiện đầy đủ trong 3 ngày 2 đêm. Trong số đó, chúng tôi sẽ cho các bạn xem một phần về chuyến du lịch tại Geoje Tongyoung.

 1. Botania ngoại đạo
  Đường Oedo, Ilun-myeon 17

  Nếu phải chọn địa điểm du lịch rực rỡ nhất trong lịch trình lần này thì có lẽ Oedo Botania sẽ nằm trong top 3. Tôi lên tàu ở cảng Gujurah và có thể đến nơi trong khoảng 10 phút.
  Ngày nay , đảo gọi là bởi vì đó là Nếu muốn đi du lịch nhất định phải đi tàu nhất bụng cho ít đi , chặng ứng từ cảng đi mà say sóng hoặc Những người nhất định phải thực sự cảng để anh chọn tốt hơn chứ .
  Thật đáng tiếc, thời tiết âm u nên tôi không thể nhìn thấy sông Haegeum được buộc thành một bộ và trời âm u, nhưng tôi vẫn cảm thấy nhẹ nhõm khi gặp những bông hoa trà nở rộ rực rỡ ở lối vào.
  Một trong những lộ trình du lịch tiêu biểu của Geoje Tongyoung, Oedo Botania là nơi có nhiều cây cối phát triển đến mức toàn bộ hòn đảo được gọi là vườn cây cối và mặc dù vẫn còn trong thời kỳ lạnh lẽo nhưng bốn phía vẫn xanh lá cây.
  Trong số hơn 3000 loại thực vật được chăm sóc và cắt tỉa, những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời được bố trí, cho thấy có rất nhiều điểm cần chụp ảnh kỷ niệm.
  Địa điểm trọng tâm nhất của hòn đảo này là Vườn Venus, nhưng vẫn còn rất nhiều nơi đẹp vào cuối tháng 2 vẫn còn là mùa xuân.
  Bản thân hòn đảo Oedo có rất nhiều thứ để xem, nhưng phong cảnh biển nhìn xuống từ đảo cũng rất đẹp, vừa uống một ly cà phê vừa ngắm cảnh là một nghệ thuật.
  Vào tháng 4, nó sẽ trở nên rực rỡ và đẹp đẽ hơn, khi đó tôi muốn ghé lại một lần nữa.
 2. Ve sầu
  Đường Bắc hải lộ Jangmok-myeon

  Chuyến du lịch Geoje được ghé thăm lần sau là ve sầu nổi tiếng từ khi nào đó.
  Vào năm 2003, vệ tinh là một loại bức tường phòng thủ được xây dựng từng 여행 viên đá gần bờ biển để bảo vệ nông sản của mình, giống như một bức tường thời trung cổ.
  Đây là một công trình kiến trúc được xây dựng bởi từng cá nhân, tuy quy mô không quá hùng vĩ hoặc rộng lớn, nhưng có thể nhìn thấy phong cảnh từ xa bên kia biển, cũng là một nơi đáng để đi thử một lần.
 3. Đồi gió
  Núi 14-47 ở Nambu-myeon

  Lịch trình du lịch của chuyến du lịch nội thất lần này được sắp xếp đầy đủ với các địa điểm đại diện của mỗi khu vực và đi bằng xe buýt chuyên dụng để xem xét hướng di chuyển, địa điểm tiếp theo là ngọn đồi gió.
  Ngọn đồi gió có thể được gọi là một khóa học du lịch tiêu biểu của Geoje đã cho chúng tôi trải nghiệm một cơn gió rất mạnh vào ngày hôm đó. Đây là điểm du lịch mà bạn có thể cảm nhận được sức hút của sự mát mẻ và rộng rãi ngay cả trong thời tiết âm u.
  Ngày hôm đó, gió mạnh đến mức dù đang đi bộ cũng lắc lư, nhưng tôi đã có thể cảm nhận được tại sao lại có tên là ngọn đồi gió.
 4. Shin Saeng Dae
  Núi Galtari, Nambu-myeon

  Khi đi qua con đường ngược lại ở lối vào ngọn đồi gió, bạn có thể gặp được Shin Saengdae, một địa danh nổi tiếng và cũng là một người nổi tiếng.
  Nơi Sinseondae được gọi là nơi thần tiên chơi đùa nên tôi đã có thể nhìn thấy phong cảnh thần bí đến mức vừa đúng lúc có cả cải dầu nở nên cảm giác thật mới mẻ.
  Có lẽ do thời tiết âm u nên phong cảnh biển gần Sinseondae có cảm giác lạ lẫm giống như một bãi biển nào đó ở bán cầu bắc châu Âu.
 5. Công viên di tích trại tù binh Geoje.
  Gyeryong 61

  Địa điểm du lịch cuối cùng ở Geoje là công viên di tích trại tù binh. Cho đến khi tôi đến thăm lần đầu tiên, tôi cứ tưởng đó chỉ là một nơi có vài mô hình, nhưng đó là một nơi đáng ngạc nhiên vì có nhiều thứ để xem hơn tôi nghĩ.
  6.25 là nơi tái hiện lại trại tù binh lớn nhất thời kỳ đó và không chỉ là nơi có lịch sử thời đó mà còn có các cơ sở giải trí đơn giản nên những du khách gia đình có thể đi được.
  Vừa đúng lúc những bông hoa xuân rực rỡ đang nở rộ, tôi nghĩ đây là nơi chúng tôi gặp gỡ khí thế mùa xuân của Namdo nhanh hơn.
 6. Làng tranh sơn cước
  Đường 1 Dongpirang 6-18

  Sau khi xem lại tất cả các Hotsp của Geoje, tôi đã chuyển đến Tongyeong. Địa điểm đầu tiên của khóa học du lịch Tongyeong là làng tranh tường và là nơi tổ tiên của làng tranh tường Hàn Quốc.
  Nếu bạn đi lên cầu thang, bạn có thể cảm nhận được tâm trạng mới mẻ mỗi khi bạn đến đây mỗi năm một lần, nơi có nhiều thứ để xem như những bức bích họa đẹp được vẽ ở khắp mọi nơi trên con hẻm cũ và có cả địa điểm quay phim truyền hình.
  Ngày hôm đó tôi nhìn xuống khu vực nghiên cứu đẹp đẽ và uống một tách cà phê, và chỉ cần ngồi ngơ ngác thôi cũng thấy thư giãn rồi.
 7. Chợ truyền thống trung ương Tongyeong
  Trung tâm 233

  Nếu đi theo con đường từ Dongpirang, bạn có thể thấy chợ truyền thống trung tâm Tongyeong nơi bạn có thể nhìn thấy hiện trường cuộc sống sinh động của người dân Tongyeong.
  Từ các sản phẩm đặc biệt của địa phương đến các cửa hàng bán cá sống ngay tại chỗ, có lẽ là chợ gần bờ biển nên càng tràn đầy sinh lực.
  Trong tương lai của chợ truyền thống trung ương, cảng nghiên cứu được chào đón và lâu lắm rồi tôi mới có thể uống thoải mái mùi mặn của bãi biển.
 8. Công viên Lee Soon Shin
  động lượng 688-1

  Tiếp nối Dongpirang và chợ trung tâm, tuyến du lịch Tongyeong tiếp theo là công viên Lee Soon Shin được xây dựng tại địa điểm tham quan lớn nhất của Chungmugong.
  Dạo này vì là Koshiguk nên không thể mở ra được nhưng đây là nơi lễ hội Daechang Hansan được tổ chức rực rỡ hàng năm với phong cảnh biển tuyệt đẹp và đường đi dạo cũng được tạo thành rất đẹp nên có thể nói đây là nơi đáng để đi dạo một lần.
  Lúc này còn hơi sớm nên hơi thiếu sự hoa lệ nhưng nếu đến thăm vào tháng 4 thì có lẽ sẽ có thể gặp được công viên Lee Soon Shin rực rỡ hơn.
 9. Cáp treo Tongyoung
  với sự phát hiệu ứng

  Trong khóa học du lịch Tongyeong lần này, nơi có thể gặp được những điểm tham quan rực rỡ nhất có lẽ không phải là cáp treo Tongyeong cùng với ngoại ô sao.
  Trong số các cáp treo du lịch thông thường trong nước, cáp treo Tongyeong có chiều dài 1975m là một điểm du lịch tuyệt vời, nhưng khi leo lên đến đỉnh núi thì cảm giác hài lòng hơn.
  Ngoài đài quan sát được làm dưới nền thủy tinh lần đầu tiên khi xuống nơi lên tàu, đến đài quan sát đỉnh núi Mireuk chỉ cần leo núi khoảng 15 phút là có thể thấy được quang cảnh đẹp nhất trong số các cáp treo trong nước.
 10. Đường hầm dưới biển
  đường Docheon 1

  Khóa học cuối cùng của chuyến du lịch bắt đầu từ chuyến du lịch Geoje đến Tongyeong là đường hầm dưới biển. Là một di sản văn hóa được đăng ký quốc gia và được biết đến là đường hầm đáy biển lớn nhất phương Đông nên đây là nơi có ý nghĩa, nhưng thực tế không phải là nơi có nhiều thứ để xem.
  Một số người tưởng tượng rằng nếu gọi là đường hầm dưới đáy biển thì có thể nhìn thấy cảnh biển dưới biển, nhưng không phải như vậy, nếu đi bộ bên trong thì không có sự khác biệt lớn so với đường hầm thông thường.
  Bên trong đường hầm có những tài liệu hướng dẫn cho thấy đường hầm dưới đáy biển và sự biến đổi của kênh đào Tongyeong được xây dựng như thế nào, đó là một triển lãm khá thú vị.

Giới thiệu khóa học 3 ngày 2 đêm bao gồm cả du lịch Tongyoung ở Geoje

Chuyến du lịch lần này là chuyến du lịch thoải mái đến Gyeongsangdo và có thể cùng hướng dẫn tham quan tour du lịch Tongyeong, Geoje.

Những bạn có nhiều kinh nghiệm đi du lịch một mình hoặc những người lớn tuổi hoặc muốn đi du lịch một cách thoải mái cùng gia đình, hãy thử tham khảo chuyến du lịch nội thất có thể đi máy bay và du lịch đến các điểm du lịch chính trong nước.

댓글 남기기

이메일은 공개되지 않습니다. 필수 입력창은 * 로 표시되어 있습니다