Lý do tại sao chúng ta đa dạng hóa kinh doanh, đấu tranh và sống chăm chỉ
Nếu có một từ khóa không thay đổi sự chú ý của chúng tôi, đó là công nghệ tài chính. Tất nhiên, có một cách riêng của bạn, nhưng không phải là quá tự nhiên để lắng nghe câu chuyện của các chuyên gia có kinh nghiệm hơn tôi, lợi nhuận tốt hơn một chút, […]

Nếu có một từ khóa không thay đổi sự chú ý của chúng tôi, đó là công nghệ tài chính.

Tất nhiên, có một cách riêng của bạn, nhưng không phải là quá tự nhiên để lắng nghe câu chuyện của các chuyên gia có kinh nghiệm hơn tôi, lợi nhuận tốt hơn một chút, và triển vọng tương lai tốt hơn tôi, nhưng luôn luôn nói chuyện, làm việc vào ban đêm, và chơi một trò chơi và không bay tiền khó khăn.

Vâng, đây cũng là một trong những kinh nghiệm đầu tư của tôi. Được rồi, đừng an ủi bản thân.

Nếu có những người nhìn thấy bài báo của tôi, tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một khoản đầu tư lành mạnh và thú vị bằng cách bắt kịp ít nhất kinh nghiệm thất bại của tôi và hướng của tôi.

Tất nhiên, làm thế nào tôi biết tất cả điều đó? Tôi đã chọn kinh nghiệm của riêng tôi. Tôi muốn bạn đọc nó bởi vì nó là khác nhau cho mỗi người.

Bạn đang làm gì đấy? Tôi sẽ cho bạn một cái gì đó. Bạn sẽ nói với tôi về vị trí bất động sản? Những người nghĩ rằng ... không bao giờ.

Lý do tại sao tôi không bao giờ nói với bạn để không bao giờ đề nghị phòng đọc cổ phiếu và phòng đọc đồng xu trong phòng mở Kakao là hầu hết số tiền tôi kiếm được là mất mát.

Mọi người không hoàn hảo. Cho dù tôi có kiểm duyệt như thế nào đi chăng nữa, hãy nhớ rằng, một khoảnh khắc của hương vị ... bạn đang bị cám dỗ nhiều hơn. Và tôi không thể hiểu tại sao tôi lại để lại tiền như máu của tôi mà không nhìn thấy khuôn mặt của tôi.

Tôi hy vọng bạn có thể giữ một khoản tiền gửi ngân hàng. Nếu bạn nói với tôi rằng bạn bè của tôi ở bên cạnh tôi là một người giỏi về công nghệ, chúng ta hãy đi nhanh ~, tôi hy vọng bạn sẽ mạnh dạn rễ và bắt đầu học tập của riêng bạn.

Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất khi đầu tư là khả năng "nguy cơ mất mát chính". Mọi người có một tham lam kỳ lạ. Tôi không muốn mất mát, và tôi cố gắng nhìn thấy rất nhiều lợi nhuận. ~ Hầu hết trong số họ không thể nghĩ như vậy.

Nhưng bạn biết đấy, có phải là một sản phẩm như vậy không? Có phải là một trong 비대면폰테크 những đầu tư này?

Nói cách khác, nếu lợi nhuận cao, tôi phải nhớ rằng rủi ro là tôi phải mất.

Đặc biệt, các nhà đầu tư mới bắt đầu không hài lòng với lãi suất 5-6% do sự gia tăng gần đây trong thị trường bất động sản và chứng khoán. Hầu hết các nhà đầu tư tôi đã làm việc như một công nhân như một người cao tuổi trong xã hội đã nhìn thấy hương vị của nó, vì vậy tôi không xem xét danh mục đầu tư của quỹ.

Và vì lợi nhuận đó đã được đưa ra trong quá khứ, tôi nghĩ rằng nó sẽ được trả lại lần này. Điều quan trọng đối với các nhà đầu tư mới bắt đầu là kiếm tiền, tiền mặt. Tuy nhiên, nếu đầu tư đầu tiên bắt đầu với một dự án nhạo báng, nó sẽ không cảm thấy tầm quan trọng của đầu tư phân tán, và nó sẽ buộc phải theo đuổi lợi nhuận một cách mù quáng.

Ngược lại, như một người cao tuổi trong xã hội, tôi đã đầu tư vào đầu tư đầu tiên, tôi đã trả lương như máu và cổ phiếu nợ. Sau đó, mong muốn khôi phục hiệu trưởng thay vì kiếm tiền là mạnh mẽ hơn.

Đầu tư chứng khoán cá nhân quá khuyến khích: chỉ cần một nhà đầu tư mới bắt đầu, một người cao tuổi xã hội, một công nhân, và tôi phải kiểm tra và kiểm tra mức độ rủi ro tổn thất chính của tôi khi tôi đầu tư. Nếu đầu tư đầu tiên thất bại, nó sẽ rất khó khăn.

Không tệ khi đưa 20-30% tiền lương hàng tháng vào đầu tư chứng khoán, nhưng đừng cố gắng tăng tỷ lệ mất mát chính bằng cách đầu tư 100%. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể đầu tư vào những gì bạn muốn làm sau khi bạn đã làm cho một cổ phiếu?

Tôi chỉ biết cổ phiếu cho đến năm năm trước, và tôi chỉ học cách nhìn vào nó một mình, nhưng kết quả của nghiên cứu không phải lúc nào cũng đúng hay sai.

Vì một số lý do, tôi đã có thể quan tâm đến đầu tư bất động sản và tôi đã có thể học được nhiều quan điểm và tai nạn khác nhau bằng cách học một kế hoạch đầu tư. Lý do tôi nghĩ rằng photopolio đặc biệt quan trọng trong đầu tư là vì tôi đã có kinh nghiệm thất bại trong quá khứ.

Có rất nhiều người như các chuyên gia chứng khoán, các chuyên gia bất động sản ... nhưng hầu hết họ chỉ cung cấp triển vọng và tầm nhìn của họ. Điều đó có nghĩa là một phiên bản sẽ được bán.

Chúng tôi không có tai mỏng; nếu bất cứ ai đang ở trong tình huống đó, chúng tôi sẽ phải tin tưởng vào họ. Ví dụ, nếu tôi là một cặp vợ chồng mới cưới, tôi sẽ quan tâm nhiều hơn đến đầu tư bất động sản để xây dựng nhà của tôi hơn là đầu tư chứng khoán.

Trong trường hợp đó, nếu bạn phân tích vị trí bất động sản và các mặt hàng bán hàng, và nếu bạn tiếp thị kinh dị rằng bạn không thể sống cả cuộc đời của bạn trừ bây giờ, mọi người không thể có một tư duy hợp lý. Nếu tôi đã điều hành một số cổ phiếu vào thời điểm đó và tôi đã đầu tư gián tiếp, có một cách để đầu tư vào thị trường bất động sản trong khi tạo ra một số tiền trong một vài năm.

Nói cách khác, bởi vì chúng ta phải tiếp tục đầu tư trong tương lai trong khi sống, có vẻ như tốt hơn là tôi quan tâm đến các mục tiêu đầu tư khác nhau và trực tiếp làm một cái gì đó nhỏ.Tôi cũng làm như vậy và nó có thể là một thất bại, nhưng có những điều tôi có thể học được trong đó

댓글 남기기

이메일은 공개되지 않습니다. 필수 입력창은 * 로 표시되어 있습니다