rượu lên men như rượu hoặc bia có độ ẩm cao
Trong tương lai, bia thủ công như bia gấu, thiếu khối lượng trên thị trường, sẽ được sản xuất bên cạnh Cloudbeer, một nhà máy nước giải khát Chilsung.Đồ uống Lotte Chilsung đã công bố vào ngày 23 rằng họ đang đầu tư vào các cơ sở để tạo ra một cụm bia thủ công […]

Trong tương lai, bia thủ công như bia gấu, thiếu khối lượng trên thị trường, sẽ được sản xuất bên cạnh Cloudbeer, một nhà máy nước giải khát Chilsung.
Đồ uống Lotte Chilsung đã công bố vào ngày 23 rằng họ đang đầu tư vào các cơ sở để tạo ra một cụm bia thủ công tại nhà máy bia Chungju 1 hợp tác với bia Jeju. Lotte Chilsung có sức mạnh trong sản xuất hàng loạt và phân phối, và bia Jeju có bí quyết về bia thủ công, vì vậy cả hai bên sẽ hợp tác với nhau để tạo ra sự hiệp lực.
Hiệp hội Bia thủ công Hàn Quốc ước tính rằng thị trường bia thủ công trong nước đã tăng khoảng 50% so với năm 2019, và thị trường bia thủ công trong nước đã đạt 120 tỷ won (dự đoán) năm ngoái. Mặc dù cơn sốt dầu gia đình đã được thổi với Corona 19, giá bia thủ công, tương đối cao, đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự thay đổi tiêu chuẩn thuế bia từ giá (từ thuế đến giá) sang năng lực (thuế). Ngành công nghiệp này hy vọng thị trường sẽ đạt 370 tỷ won vào năm 2023.
Vấn đề là liệu bia thủ công nhỏ có thể theo kịp cung theo nhu cầu về bia thủ công hay không, điều này cũng đã được giải quyết. Điều này là do việc sửa đổi Đạo luật Thuế Chính thống đã được ủy thác cho các công ty sản xuất cùng một loại rượu kể từ tháng 1 năm nay để họ có thể sản xuất rượu cho các công ty khác. Cho đến nay, luật pháp đã hạn chế việc phát hành giấy phép sản xuất rượu của nhà máy sản xuất và không thể sản xuất rượu với sự ủy thác và ủy thác. Lotte Chilsung, bước vào thị trường sản xuất bia thủ công mà không đầu tư vào các cơ sở lớn, có thể tăng tỷ lệ sử dụng các cơ sở sản xuất bia.
Đồ uống Lotte Chilsung có kế hoạch ủy thác bia thủ công sau khi hoàn thành cơ sở cụm. Đặc biệt, nhà sản xuất bia làm bằng tay Seven Broy sản xuất và cung cấp bia gấu do cửa hàng tiện lợi CU phân phối là không đủ do sự phổ biến của nó. Một quan chức của Lotte Chilsung Beverage cho biết: "Chúng tôi đang thảo luận thêm 강남풀싸롱 với một số công ty bia thủ công.
Đồ uống Lotte Chilsung là đối tác hàng đầu với 'Bia Jeju' trong dự án 'Tạo cụm bia thủ công'.
Bia Jeju đã đưa ra một ý kiến ​​rộng rãi về quá trình sản xuất tổng thể cho sản xuất bia thủ công tốt nhất trong khi Lotte Chilsung Beverage đang thúc đẩy dự án cụm bia thủ công đang được tiến hành. Lotte Chilsung Beverage đã ký một thỏa thuận hợp tác phản ánh chuyên môn của bia Jeju và bí quyết dẫn đầu thị trường bia thủ công.
Lotte Chilsung Beverage đã đầu tư vào các thiết bị sản xuất bia thủ công hợp tác với bia Jeju trong khoảng 8 tháng kể từ tháng 7 năm ngoái và có kế hoạch đẩy nhanh việc xây dựng cụm bia thủ công bằng cách giới thiệu các cơ sở của Đức để sản xuất bia bia bia.
Một quan chức của Lotte Chilsung Beverage cho biết: "Chúng tôi hy vọng rằng các cơ sở và bí quyết sản xuất của Lotte Chilsung Beverage, đổi mới bia Jeju và sự hiệp lực về năng lực R & D sẽ tạo ra những đổi mới mới mới trong thị trường bia.
Một quan chức của Jeju Brewery cho biết, đồ uống Lotte Chilsung đã bày tỏ sự thông cảm sâu sắc với ý định tạo ra một cụm bia thủ công khi nó bước vào kỷ nguyên đa dạng của bia Hàn Quốc. Ông nói: "Thông qua thỏa thuận này, chúng tôi sẽ đóng góp vào sự phát triển của thị trường bia Hàn Quốc và cung cấp bia chất lượng cao cho nhiều người tiêu dùng để đáp ứng nhu cầu bùng nổ.
Mặt khác, bia Jeju là công ty có cơ sở vật chất và phòng thí nghiệm cao nhất trên thế giới. Trong ba năm, tổng doanh thu vượt quá 32 tỷ won, và nó đã được đánh giá là phổ biến bia thủ công

댓글 남기기

이메일은 공개되지 않습니다. 필수 입력창은 * 로 표시되어 있습니다