Cửa hàng mát xa Thụy Điển có thể thoải mái tận hưởng việc tắm bằng chân vì nó không được bao gồm trong giờ quản lý.
Xin chào các bạn ~ Các bạn đã có một cuối tuần vui vẻ chứ? Tôi thường nghĩ đến việc quyết định điều kiện trong 1 tuần tùy thuộc vào việc bạn trải qua cuối tuần như thế nào. Trước đây nếu là ngày nghỉ thì lúc nào cũng bận rộn gặp gỡ bạn bè […]

Xin chào các bạn ~ Các bạn đã có một cuối tuần vui vẻ chứ? Tôi thường nghĩ đến việc quyết định điều kiện trong 1 tuần tùy thuộc vào việc bạn trải qua cuối tuần như thế nào. Trước đây nếu là ngày nghỉ thì lúc nào cũng bận rộn gặp gỡ bạn bè hoặc tham dự các cuộc họp mặt, nhưng bây giờ có lẽ vì một tuổi rồi nên cuối tuần nghỉ ngơi càng có ý nghĩa sâu sắc hơn! Corona, một nơi rất khắc nghiệt, đã được đến thăm cửa hàng mát xa Thụy Điển Cheonan để thư giãn một chút.

'Cheongdam Wterapi' mà tôi đến thăm nằm cách Trung Quốc biên tập Cheonan 5 phút đi bộ. Tôi có thể đến thăm một cách thoải mái vì nó nằm gần nhà tôi. Bạn nào mang xe đến thì phải đậu xe trước khi đến nhé
Thời gian kinh doanh của cửa hàng mát xa Thụy Điển từ 11 giờ sáng đến 2 giờ sáng. Nếu điện thoại của bạn bị tắt, bạn nên biết rằng nó sẽ kết thúc hoặc đóng cửa ngẫu nhiên.

Đại khái là không khí tiệm làm tóc rất thoải mái Ngay khi tôi bước vào, tâm trạng của tôi trở nên tốt hơn với mùi hương thơm tỏa ra từ toàn bộ cửa hàng. Không quá sáng cũng không quá tối nên bầu không khí rất ấm cúng. Các quản lý của cửa hàng mát xa Cheonan đã chào hỏi rất thân thiện.
Tôi đã vào tiệm, kiểm tra nhiệt độ cơ thể, khử trùng tay, viết nhật ký thăm viếng và có thể đi vào bên trong. Tại cửa hàng mát xa ở Cheonan, bạn thường khử trùng toàn bộ cửa hàng khoảng 5-6 lần một ngày. Dạo này vì virus Corona nên tôi không muốn ở ngoài lâu hoặc ở ngoài, nhưng nghe nói rằng bạn đang được phòng dịch triệt để nên tôi đã được chăm sóc một cách thoải mái.

Họ đã tặng mình một chiếc xe rất tốt. Nhiệt độ vừa phải không quá nóng cũng không quá ấm. Đây là một trong những loại trà mà ngày thường tôi hay uống, ở cửa hàng massage Thụy Điển tất cả hương vị và hương vị đều rất mạnh...!Các bạn không dùng túi trà mà trực tiếp dùng chúng tôi nên không thể nào không đậm được Mình đã tận hưởng một cách đơn giản Louis Vuitton như thế này
Tôi đã uống một ly trà nóng và nghe giải thích về chương trình lần này. Cửa hàng mát xa Swedish có khu A và B. Khóa học A là 90.000 won một giờ, khóa học B là 130 nghìn won một phút, nhưng nếu giảm giá hàng tuần thì là 110.000 won. Vui lòng tham khảo rằng thời gian giảm giá hàng tuần là đến 8 giờ tối và chỉ áp dụng cho khóa học B.
Lúc tôi đến thăm là khoảng 4 giờ. Mình đã chọn course B vì lâu rồi mới được quản lý tại cửa hàng mát xa và được giảm giá hàng tuần

Người quản lý mát xa người Hàn Quốc Cheonan sẽ trực tiếp quản lý cửa hàng này. Đại đa số các nhân viên ở salon đều có kinh nghiệm riêng, tôi rất mong đợi điều đó
Tôi đã được hướng dẫn đến phòng thay đồ để thay quần áo trước khi đi ngâm chân. So với những nơi khác thì locker của cửa hàng mát xa ở Cheonan là to nhất. Vì không gian rộng rãi nên tôi có thể bảo quản những bộ quần áo dài và dày như áo khoác mùa đông hoặc áo khoác phao.

Một góc phòng thay đồ của cửa hàng mát xa Thụy Điển đã chuẩn bị sẵn quần áo quản lý được sắp xếp theo từng kích thước. Khi đi mát xa thì phải mặc quần áo to hơn bình thường thì mới tiện Thay quần áo lớn nhất nên cơ thể trở nên nhẹ nhàng hơn. Vì áo này nhẹ và hấp thụ mồ hôi rất tốt nên khi ngâm chân, dù có đổ mồ hôi một chút cũng sẽ khô ngay và không thấy khó chịu.
Có cả phòng thay đồ và phòng tắm nữa. Mình nghĩ là mình đang rất chú ý đến việc gọn gàng. Đầu tiên, tôi đã sát trùng lược đầu bằng máy khử trùng tia cực tím sạch và không có một sợi tóc nào trên sàn. Đặc biệt là trong tình hình gần đây, tôi quan tâm nhiều đến vệ sinh, nhưng ở cửa hàng mát xa Cheonan, tôi rất hài lòng vì nó sạch sẽ đến mức không để ý đến nó.


Trong phòng tắm của cửa hàng mát 용산건마 xa Thụy Điển Cheonan, tất cả các sản phẩm tắm và đồ dùng một lần đều được chuẩn bị nên sau khi được mát xa tôi đã có thể đi một cách sảng khoái!
Các bạn ấy đã làm nóng bột giặt bằng nước rồi. Vào ngày tôi đến thăm, thời tiết ở Cheonan rất lạnh nên toàn thân tôi đã bị đóng băng, nhưng chỉ ngâm chân thôi mà toàn thân tôi cảm thấy như tan chảy vạ Khi mình giải tỏa căng thẳng, cơ thể mình trở nên mệt mỏi. Cửa hàng mát xa Thụy Điển có thể thoải mái tận hưởng việc tắm bằng chân vì nó không được bao gồm trong giờ quản lý.
Vì nhận được ngâm chân nên chân nhẹ nhàng hơn nên tâm trạng tốt hơn so với lúc đầu. Tôi đã đi đến phòng để được chăm sóc, nhưng vì cửa hàng mát xa Cheonan thuộc loại có quy mô nên có nhiều loại Từ phòng 1 đến phòng 4 người! Nghe nói dạo này Corona bị nghiêm trọng nên không dùng phòng tập thể nữa. Nếu Corona bị lắng xuống thì bạn bè có thể đến để mát xa Thụy Điển cùng nhau.

Quản lý mát xa của Cheonan đã làm giãn cơ thể một cách nhẹ nhàng bằng cách sấy khô. Bình thường mình hay tập giãn cơ một mình. Nhưng khi chuyên gia tập thì âm thanh và cảm giác được giải tỏa lại khác nhau. Âm thanh nặng nề như tiếng kêu vậy.

Lý do mà tôi cảm thấy kinh nghiệm của tôi là vì trước khi tôi nói về phần bị vón cục thì họ đã biết trước và giải quyết một cách tỉ mỉ. Và vì tôi không thể chịu được cơn đau mạnh mẽ nên dù chỉ có một chút áp lực thôi cũng khó khăn để được mát xa. Quản lý mát xa Aroma ở Cheonan đã nắm bắt đúng mức tôi muốn và chăm sóc cho tôi.

Chắc là vì các bạn đã giải tỏa hết căng thẳng trong cơ bắp của mình nên mình mới có thể ngủ thật sâu. Sau khi massage xong, mình đã di chuyển cơ thể nhẹ nhàng, nhưng những chỗ bị vón cục lại rất nhẹ nhàng

Cuối cùng là một ly trà, tôi đã truyền tải được sự ấm áp đến tận trong cơ thể. Giá quản lý cũng không quá đắt, đó là cửa hàng mát xa Thụy Điển Cheonan mà thực lực và dịch vụ thực sự hài lòng! Nếu các bạn muốn được mát xa thì mình rất muốn giới thiệu các bạn

댓글 남기기

이메일은 공개되지 않습니다. 필수 입력창은 * 로 표시되어 있습니다