Cá nhân tôi là một người thường xuyên đến cửa hàng mát xa vào mỗi cuối tuần nên tôi không thể hài lòng với tình hình này.
Xin chào, trong khi đợt rét đậm kỷ lục đang tiếp tục, ngày mai cảnh báo bão tuyết lớn đã được công bố gần Seoul và phía bắc Gyeonggi. Hiện tại tình trạng Corona kéo dài hơn một năm qua thật sự rất mệt mỏi và chán chết đi được. Vì lạnh chồng chéo nên […]

Xin chào, trong khi đợt rét đậm kỷ lục đang tiếp tục, ngày mai cảnh báo bão tuyết lớn đã được công bố gần Seoul và phía bắc Gyeonggi. Hiện tại tình trạng Corona kéo dài hơn một năm qua thật sự rất mệt mỏi và chán chết đi được. Vì lạnh chồng chéo nên tôi lại nhớ đến tiệm mát xa. Cá nhân tôi là một người thường xuyên đến cửa hàng mát xa vào mỗi cuối tuần nên tôi không thể hài lòng với tình hình này. Mong rằng việc tiêm vắc xin sẽ được bắt đầu sớm. Hôm nay chúng ta sẽ dành thời gian giới thiệu về cửa hàng mát xa Thụy Điển Pyeongtaek.

Mát xa kiểu Thụy Điển Pyeongtaek - The Sharp
Đầu tiên tôi sẽ giới thiệu đến các bạn là The shop ở Yongdong, Pyeongtaek. Đây là cửa hàng chuyên về mát xa Thụy Điển và Romimi. Nếu bạn ghé thăm từ 12 giờ trưa đến 4 giờ chiều, bạn có thể được quản lý với giá rẻ hơn thông qua sự kiện giảm giá hàng tuần mát xa. Toàn bộ nhân viên massage Hàn Quốc ở độ tuổi 20 đều được tạo nên một khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái. Nó nằm gần trường đại học Pyeongtaek và bạn phải hỏi ý kiến cửa hàng trước khi đỗ xe.

Chương trình được chia thành hai loại khóa học Swedish + Romimi. Khóa học A bao gồm 100.000 won cho 60 phút, khóa học B là 130.000 won cho 80 phút và khóa C là 150.000 won cho 90 마사지 phút. Có thể thanh toán bằng thẻ nên không nhất thiết phải mang theo tiền mặt. Thời gian kinh doanh là từ 12 giờ trưa đến 2 giờ sáng và mở cửa hàng 24 giờ, vì vậy bạn có thể sử dụng ngày nghỉ hoặc cuối tuần để ghé thăm.

Mát xa kiểu Thụy Điển Pyeongtaek - Hẹn hò
Cửa hàng thứ hai mình giới thiệu là hẹn hò ở ga Songtan, Pyeongtaek Đây cũng là cửa hàng mát xa chuyên dụng cho mát xa Thụy Điển và Aroma. Đây là một cửa hàng rất tốt để nhận được sự chăm sóc với giá rẻ hơn như giảm giá hàng tuần, giảm giá khách hàng đầu tiên, giảm giá trên 2 người, giảm giá cho quân đội. Toàn bộ đều được tạo thành bởi các nhà quản lý mát xa Hàn Quốc ở độ tuổi 20, đây là một cửa hàng rất tốt để nhận được sự chăm sóc chu đáo và thoải mái. Gần cửa ra số 1 của ga Songtan nên rất tiện lợi để sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Thật đáng tiếc vì không thể đỗ xe nên tôi khuyên bạn nên sử dụng taxi trong trường hợp không thể tránh khỏi.

Course này được chia làm hai loại cơ bản và đặc biệt: Swedish + Romimi + Centennial. Khóa học cơ bản A bao gồm 80 nghìn won cho 60 phút, khóa học cơ bản B là 110.000 won cho 80 phút, khóa học A đặc biệt là 110.000 won cho 60 phút và khóa học B là 140 nghìn won cho 80 phút. Thời gian kinh doanh là từ 9 giờ sáng đến 5 giờ sáng.

댓글 남기기

이메일은 공개되지 않습니다. 필수 입력창은 * 로 표시되어 있습니다