Thực lực của bạn thật tuyệt vời với phong cách cảm xúc của bạn! Cảm xúc khiến tâm trạng vui lên
Hôm nay mình định giới thiệu cho các bạn một cửa hàng mát xa Pyeongtaek. Dạo này cửa hàng một người rất được ưa chuột Mình cũng đã từng đến tất cả các cửa hàng đa người, nhưng mỗi người có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Ưu điểm lớn nhất của single shop […]

Hôm nay mình định giới thiệu cho các bạn một cửa hàng mát xa Pyeongtaek. Dạo này cửa hàng một người rất được ưa chuột Mình cũng đã từng đến tất cả các cửa hàng đa người, nhưng mỗi người có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Ưu điểm lớn nhất của single shop là bạn có thể đi lại một cách yên tĩnh và riêng tư~ Hôm nay tất cả những nơi mình giới thiệu đều rất thận trọng nên các bạn hãy tin tưởng và ghé thăm nhé^^


Cửa hàng mát xa Pyeongtaek 1 người - Eun Ah
Đầu tiên là Eun Ah ở Yongdong, Pyeongtaek, tỉnh Gyeonggi. Thực lực của bạn thật tuyệt vời với phong cách cảm xúc của bạn! Bạn có thể nhận được mát xa cảm xúc làm tâm trạng vui lên. Đây là viện trưởng có đặc biệt là mát xa bám chặt. Cuối độ tuổi 20 và là người Hàn Quốc! Thời gian kinh doanh là từ 6 giờ tối đến 3 giờ sáng nên đến thăm muộn cũng không sao!

Bạn có thể đậu xe miễn phí, nhưng bạn cần hỏi chi tiết về vị trí khác ngoài Yongdong. Chương trình được chuẩn bị bởi các khu vực mát xa cảm xúc A và B, khóa học A có giá 90 phút 150.000 won, khóa học B có thể quay trở lại và số tiền được hình thành là 200.000 won. Đây là một shop rất tốt để thay đổi tâm trạng và giải tỏa stress

Cửa hàng 1 người mát xa Pyeongtaek - Sora
Thứ hai là nơi nằm ở Pyeongtaek-dong, thành phố Pyeongtaek, tỉnh Gyeonggi, cách ga Pyeongtaek 5 phút đi bộ nên không có gánh nặng gì đến thăm bằng tàu điện ngầm. Đây là một nơi nổi tiếng với cửa hàng mát xa Aroma ở Pyeongtaek Bạn có thể nhận được liệu pháp ấm áp và mềm mại thông qua một quản lý Hàn Quốc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có thể nhận được sự chăm sóc đặc biệt giúp thả lỏng cơ bắp.

Thời gian kinh doanh là từ 2 giờ chiều đến 4 giờ sáng, có thể đậu xe nhưng thực tế là Euro! Các bạn phải tham khảo mới được Chương trình được chia thành các khóa học cơ bản và các khóa học đặc biệt với giá 60 phút 60 ngàn won, có thể nhận được sự quản lý tuần hoàn dạng khô, Torso, 90 ngàn won cho 90 phút, có thể nhận được sự quản lý tuần 강서 1인샵 hoàn dạy dạng khô và Aroma Torso.


Đặc biệt là một khóa học bao gồm mát xa và thư giãn, được hình thành với giá 100.000 won cho 60 phút, 130 nghìn won cho 90 phút và 180 nghìn won cho 120 phút!

Cửa hàng mát xa Pyeongtaek 1 người - Ella
Địa điểm thứ ba tôi muốn giới thiệu là Elaterapi nằm ở Manho-ri, Posung-eup, Pyeongtaek, chuyên về mát xa Thụy Điển và Aroma, và đi bộ 3 phút từ trạm bay Manho nên rất dễ dàng tìm thấy. Elaterapie luôn nỗ lực để mang đến sự chữa lành cho tất cả những người đến thăm, năng lực thực sự xuất sắc. Ella là một người phụ nữ Hàn Quốc với 5 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, hoàn thành công việc mát xa, tốt nghiệp đại học chuyên ngành mỹ thuật da liễu, chứng chỉ quốc gia về thẩm mỹ!

Chương trình được chuẩn bị bằng dạng khô/Aroma/cảm tính/Swiss/Romei. Giá trị đã được hình thành là 100.000 won trong 60 phút, 130.000 won trong 80 phút và 160.000 won cho 100 phút, vì vậy hãy tham khảo. Thời gian kinh doanh là từ 11 giờ sáng đến 11 giờ tối. Trường hợp điện thoại bị tắt thì sẽ là ngày nghỉ hoặc đóng cửa. Bạn phải hỏi riêng về việc đỗ xe^^


Những nơi mà tôi giới thiệu hôm nay đã được biết đến rộng rãi như cửa hàng massage Pyeongtaek, bạn có thể sử dụng nó với giá rẻ hơn nếu bạn truy cập và đặt trước thông qua dòng chữ dưới đây!

댓글 남기기

이메일은 공개되지 않습니다. 필수 입력창은 * 로 표시되어 있습니다