Minamino đã được đưa vào cuối hiệp
Kết quả trận đấu gây sốc tôi không dám viết một bài đánh giá trong một ngày. Dù không như vậy thì thời tiết vào buổi sáng thứ sáu thậm chí còn tồi tệ hơn, nhưng sau thất bại của Liverpool, tôi đã không thể điều chỉnh được trạng thái và tâm trạng bình thường. […]

Kết quả trận đấu gây sốc tôi không dám viết một bài đánh giá trong một ngày. Dù không như vậy thì thời tiết vào buổi sáng thứ sáu thậm chí còn tồi tệ hơn, nhưng sau thất bại của Liverpool, tôi đã không thể điều chỉnh được trạng thái và tâm trạng bình thường. Việc nói rằng tâm trạng không nên trở thành thái độ chỉ là một giai điệu duy trì trong quan niệm.

Đối với Liverpool, tháng 1 luôn mệt mỏi. Ngoại trừ năm ngoái, anh ấy đã thể hiện một màn trình diễn điên rồ, nhưng anh ấy đã không thể thể hiện một màn trình diễn đặc biệt mạnh mẽ. Chẳng hạn như bị loại khỏi FA Cup, đột nhiên đi bộ, đào ruộng v.v., Liverpool của tháng 1 lần nào cũng yếu đuối như bị cảm.

Liệu truyền thống đó có được tiếp tục vào tháng 1 năm 2021 không? Sau trận Burnley, Liverpool đã lập nhiều kỷ lục (tất nhiên là kỷ lục không tốt) và đối mặt với tình huống nguy hiểm. Những ghi chép ấy như sau
Liverpool đã thay đổi đội hình tuyển chọn. Khi Matip trở lại từ chấn thương, Jordan Henderson, người đã bị loại khỏi danh sách do chấn thương nhẹ, đã được bổ sung thêm sự mới mẻ cho đội tấn công bằng cách xuất hiện Origi thay cho Pirminu. 해외축구중계 Mặt khác, Burnley đã mang theo mô hình 4-4-2 với Ashley Barnes và Chris Wood làm hai hàng đầu.
Liverpool đã sử dụng các đường lối đa dạng trong hiệp một để tấn công Gần đây tôi đã biết được từ xây dựng hình chữ U, đó là xây dựng được sử dụng để thay đổi nhanh chóng bên trái và bên phải bằng chiến thuật tấn công sử dụng khi khối phòng thủ trung tâm của đối phương. Liverpool chủ yếu sử dụng dự án xây dựng hình chữ U này, nhưng chất lượng và độ chính xác của đường chéo bên cạnh bị giảm đáng kể.
Fullback bên trái và bên phải đã chuyển động hơn 30 phút trong hiệp một và phát động cuộc tấn công, Chamberlain và Shakiri mỗi khi có cơ hội ra khỏi hộp, đều có một cú sút tầm trung. Thật sự là mình đã thử hết mọi thứ, nhưng không có bàn thắng nên mình thấy khó chịu và phát điên. Trận quyết định của Hwaryong là một cơ hội một chọi một mà cờ vịt bay mất trong 40 phút hiệp đầu Cảnh tượng này giống như dáng vẻ của Dembele, người đã đánh mất cơ hội ở hiệp cuối cùng trong trận tứ kết Champions League ngày 19 tháng 18 với FC Barcelona. Phải gọi là sự phản bội của thất bại.

Trong hiệp một, động tác chặn bóng dữ dội của Fabinho đã làm nóng cuộc đấu trí giữa các vận động viên, khiến cho dây kết thúc rung lên trong bầu không khí hỗn loạn.

Hiệp hai bắt đầu trong bầu không khí lo lắng không biết có phải do sự cố cuối cùng của hiệp một hay không. Nửa cuối trận đấu cũng diễn ra dưới sự dẫn dắt của Liverpool. Đó là một vận động viên đã phòng thủ với một trận đấu hết sức tận tâm, nhưng với lập trường của Liverpool thì có thể tìm được điểm tấn công.

Vào phút 56 phút sau hiệp hai, Oki và Chamberlain đã bị loại, Salah và Pirminu đã được đưa vào. Khi các tiền đạo chủ lực được đưa vào, đáng để kỳ vọng vào điểm Tuy nhiên, không có một sự tấn công chậm chạp của đường vợ, sự tấn công chéo của Arnold giảm sắc bén, sự triển khai chuyền bóng không rõ ràng của các tiền vệ và sút bóng. Thậm chí cú sút mang tính quyết định của Sala đã bị chặn đứng trước thủ môn Nick Pope, cú sút của Pirminu đã thoát ra khỏi điểm 0 một cách nghiêm trọng. Ngược lại, Burnley, người đã đưa Goodmundon vào, kéo dây cương tấn công và đe dọa vào khung thành của Liverpool một cách

Cuối cùng, công việc đã xảy ra. 81 phút sau hiệp hai, Barnes đã cạnh tranh đến cùng để tạo cơ hội một chọi một và thủ môn Ali Song đã không thể ngăn chặn đúng cách và phạm lỗi. Như dự đoán, cú đá phạt đã được tuyên bố và Barnes đã ghi bàn thắng. Barnes đã rất mong thất bại, nhưng điều đó đã không xảy ra. Ngay khi ghi bàn, dự đoán rằng tôi sẽ kết thúc trận vô địch sân nhà Anfield đã đến gần như dòng nước

댓글 남기기

이메일은 공개되지 않습니다. 필수 입력창은 * 로 표시되어 있습니다