Tất cả các nội dung đăng ký đều cần giấy chứng nhận và giấy chứng nhận con dấu.
Tôi nghĩ rằng có rất nhiều bạn đang mơ ước trở thành gia đình của tôi với mục tiêu năm mới 2021. Nhưng điều không thể dễ dàng đạt được như tôi nghĩ chính là nhà tôi. Đặc biệt, càng đi đến khu vực đô thị thì càng bỏ cuộc vì giá nhà cao hơn. […]

Tôi nghĩ rằng có rất nhiều bạn đang mơ ước trở thành gia đình của tôi với mục tiêu năm mới 2021. Nhưng điều không thể dễ dàng đạt được như tôi nghĩ chính là nhà tôi. Đặc biệt, càng đi đến khu vực đô thị thì càng bỏ cuộc vì giá nhà cao hơn. Vì vậy hôm nay chúng ta sẽ dành thời gian để tìm hiểu về điều kiện cho vay mua bán cặp vợ chồng mới cưới năm 2021.Khoản vay mua bán cặp vợ chồng mới cưới năm 2021 là gì?

Nếu muốn biết về điều kiện cho vay mua bán của cặp vợ chồng mới cưới năm 2021, bạn có biết sản phẩm là gì không? Đây là sản phẩm cho các cặp vợ chồng mới cưới thiếu vốn để mua nhà mới cho họ vay vốn để có thể mua nhà ở. Có nhiều điều kiện khó khăn như thu nhập hàng năm của cặp vợ chồng phải dưới 70 triệu won và phải là chủ thế hệ không nhà ở.


Thực ra việc mua nhà tân hôn là một việc rất khó khăn nên không còn cách nào khác ngoài việc sử dụng các khoản vay. Đây là sản phẩm chỉ dành cho cặp vợ chồng mới cưới có thể sử dụng và là sản phẩm cho vay được hỗ trợ bởi nhà nước với lãi suất thấp nên việc thẩm định rất tỉ mỉ về tình trạng làm việc, thu nhập và tài sản sở hữu cũng được thực hiện. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về điều kiện cho vay mua bán cặp vợ chồng mới cưới năm 2021.

Đối tượng cho vay mua bán cặp vợ chồng mới cưới năm 2021

Để nhận được khoản vay mua bán cặp vợ chồng mới cưới, bạn phải đáp ứng tất cả các điều kiện được liệt kê dưới đây.


1. Theo luật dân sự, phải là chủ thế hệ người lớn tuổi theo ngày nhận được khoản vay.


2. Phải là người ký hợp đồng mua nhà để mua nhà, nhưng hợp đồng mua nhà do thừa kế, tặng hoặc chia tài sản không được xử lý.


3. Tất cả những người trong thế hệ bao gồm cả chủ thế hệ phải là những người không có nhà ở.


4. Không được sử dụng khoản vay thế chấp đang được bán tại ngân hàng hoặc quỹ đô thị nhà ở.


5. Giá trị tài sản tổng hợp của người đăng ký vay và người vợ phải dưới 394 triệu won.


6. Tổng số tiền lương của người đăng ký vay và vợ chồng không được vượt quá 70 triệu won.


7. Nếu có vấn đề về tín dụng, bạn sẽ bị loại khỏi tư cách đăng ký vay.


8. Tiêu chuẩn của cặp vợ chồng mới cưới là một cặp vợ chồng dự định kết hôn trong vòng 3 tháng hoặc một cặp vợ chồng chưa đầy 7 năm kể từ khi đăng ký kết hôn.


Nhà cho vay mua bán cặp vợ chồng mới cưới năm 2021

Năm 2021, điều kiện cho vay mua bán cặp vợ chồng mới cưới tiếp theo được chia thành các khu vực đô thị và khu vực phi nước giải thích


1. Trường hợp khu vực đô thị (Seoul / Gyeonggi / Incheon)

Trong trường hợp khu vực đô thị, diện tích chuyên dụng được giới hạn dưới 85m2. Giá trị đánh giá nhà ở thế chấp cũng không được vượt quá 500 triệu won.


2. Trường hợp khu vực phi nước ngoài (thành phố / khu vực mặt)

Khu vực phi nước ngoài có diện tích sử dụng rộng hơn một chút so với khu vực đô thị, giới hạn tăng lên 100m2 và giá trị nhà ở thế chấp tương đương với 500 triệu won.


Lãi suất và giới hạn cho vay mua bán của cặp vợ chồng mới cưới năm 2021

Giới hạn cho vay tối đa là 220 tỷ won. Đối với gia đình có hơn 2 con cái, có thể đạt 260 triệu won.

Lãi suất ưu đãi cho vay mua bán cặp vợ chồng mới cưới năm 2021

Lãi suất cho vay được áp dụng khác nhau tùy thuộc vào mức thu nhập của người nộp đơn và bạn đời và thời gian cho vay. Có thể sử dụng từ mức thấp nhất là 1.99% mỗi năm lên mức cao nhất là 2,1%, tiêu chuẩn áp dụng lãi suất ưu đãi như sau.


1. Người đăng ký tiết kiệm tổng hợp đăng ký mua hàng

Đối với những người đăng ký tiết kiệm tổng hợp đăng ký mua hàng năm, lãi suất 0,1% sẽ được giảm mỗi năm nếu họ nộp 12 lần trong 1 năm. Nếu bạn nộp 36 lần trong 3 năm, bạn có thể nhận được ưu đãi 0,2%.


2. Bản hợp đồng điện tử

Thứ hai, khi hợp đồng được thực hiện bằng việc ký kết hợp đồng điện tử bất động sản, lãi suất hàng năm sẽ được giảm 0,1%


3. Khi có con

Ngay cả khi bạn có con, bạn cũng có thể áp dụng lãi suất ưu đãi 0,3% đối với hộ gia đình 1 con, 0,5% đối với hộ gia đình 2 con và 0,7% đối với hộ gia đình đa con.


Sau khi áp dụng lãi suất ưu đãi như thế này thì lãi suất thấp nhất là 1,2%.

Tài liệu chuẩn bị cho vay mua bán cặp vợ 비대면 폰테크 chồng mới cưới năm 2021

Cần phải có chứng minh thư của người đăng ký và nếu là hộ gia đình mới cưới đăng ký kết hôn thì phải có bản sao đăng ký cư trú. Trong trường hợp sử dụng tiền dự phòng thì có thể thay thế bằng hợp đồng thư mời hoặc hợp đồng thư mời. Ngoài ra, để xác nhận việc làm, cần phải có giấy chứng nhận có đủ điều kiện hoặc giấy chứng nhận có chức năng bảo hiểm y tế. Trường hợp doanh nghiệp cần có giấy đăng ký kinh doanh và người lao động phải có giấy chứng nhận thu hồi nguồn. Tất cả các nội dung đăng ký đều cần giấy chứng nhận và giấy chứng nhận con dấu.


Vậy là hôm nay chúng ta đã tìm hiểu về điều kiện cho vay mua bán cặp vợ chồng mới cưới năm 2021. Vì cho vay bất động sản là tiền để tìm hiểu nhà cửa, nên việc nhận lãi suất thấp là lợi ích lớn nhất vì thời gian cho vay dài.

댓글 남기기

이메일은 공개되지 않습니다. 필수 입력창은 * 로 표시되어 있습니다